Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX90WK (40 Kg/h Moto 5.5KW )

Thương hiệu: Trung Quốc  |  Tình trạng: Hết hàng
55.000.000₫ 57.000.000₫
Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX90WK Máy ép dầu Guangxing YZYX90Wk tự động kiểm soát nhiệt độ, chức năng sưởi ấm tự động, thay đổi chiếc bánh khô truyền thống mài vắt bằng cách này, đã sẵn sàng để làm việc để...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0356549999

Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX90WK

Máy ép dầu Guangxing YZYX90Wk tự động kiểm soát nhiệt độ, chức năng sưởi ấm tự động, thay đổi chiếc bánh khô truyền thống mài vắt bằng cách này, đã sẵn sàng để làm việc để rút ngắn và giảm tiêu thụ năng lượng của máy ép dầu lạc và mài mòn cơ học, làm chậm tuổi thọ của máy, đồng thời tăng tuổi thọ của thiết bị và tăng mức độ tự động hóa.

Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX90WK

Hệ thống điện được các kỹ sư của nhà máy thiết kế khá gọn gàng và ngăn nắp, các đường dây kết nối khá đẹp. Nếu có bị tuột dây hoặc cháy thì cũng rất dễ dàng để thay thế.

Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX90WK -1

Khay chứa nguyên liệu có cánh khuấy đảo giúp nguyên liệu xuống đều không lo tắc kẹt.

Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX90WK -2

Máy ép dầu Guangxing YZYX90Wk Với trục ép 3 nấc thì nguyên liệu khi đi hết chu trình trục ép đã được ép đi ép lại tới 3 lần, như vậy tỉ lệ dầu kệt là rất cao lên đến 95-98% bã gần như không còn dầu nữa. Giúp người ép tận thu tối đa lượng dầu trong hạt, tăng thêm thu nhập, tối ưu được chi phí kinh doanh dầu.

Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX90WK -3

 

Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX90WK -4 

>>>Xem thêm: Máy ép dầu lạc Guangxin YZYX90WK

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: