Máy dập viên thuốc nén 1 chày TDP-1.5T

Thương hiệu: Trung Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
16.500.000₫ 20.000.000₫
Máy dập viên thuốc nén 1 chày TDP-1.5T Máy dập viên thuốc nén là thiết bị tạo hình từ nguyên liệu dạng bột, dạng hạt nhỏ. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường từ các dòng máy dập viên...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0356549999

Máy dập viên thuốc nén 1 chày TDP-1.5T

Máy dập viên thuốc nén là thiết bị tạo hình từ nguyên liệu dạng bột, dạng hạt nhỏ. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường từ các dòng máy dập viên thủ công đến những loại máy dập tự động hoàn toàn với nhiều chày hoạt động liên hoàn. 

Máy dập viên 1 chày có thể dập và định hình kết hợp in logo, tên hoặc nhãn hiệu trên 2 mặt của viên thuốc theo yêu cầu của người sử dụng. Máy có thể thay thế nhiều loại khuôn khác nhau nên hoạt động rất linh hoạt, nén được các loại viên với nhiều hình dáng, kích thước đa dạng.

 Trước khi đưa ra thị trường, máy đã được kiểm duyệt và thông qua bởi các đơn vị kiểm định chất lượng, tất cả các dòng sản phẩm máy dập viên đều đạt tiêu chuẩn GMP. Không chỉ được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm (viên thuốc), máy còn rất phổ biến trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, hóa học (viên hóa chất) và nông nghiệp (viên phân bón, thức ăn chăn nuôi)..  

 

 

Máy dập viên 1 chày TDP-1.5T

Model: TDP-1.5T 

Sản xuất tại: Trung Quốc 

Ứng dụng:     

Máy dập viên tâm sai 1 chày model TDP - 1.5T thường sử dụng trong các cơ sở sản xuất thuốc tân dược,đông y dạng viên nén vừa và nhỏ,các công ty sản xuất thuốc thú y, ...

Thông số kỹ thuật: 

Công suất : 0.37 KW

Áp lực dập max: 15 kN

Đường kính viên max: 12mm

Độ sâu cho liệu vào max: 12 mm

Độ dày viên dập max: 6mm

Năng suất dập: 5000 viên/giờ

Kích thước ngoài: 700*430*820(mm)

Khối lượng: 60 kg

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: