Máy đánh giày shiny SHN - XD

Thương hiệu: Trung Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
4.000.000₫ 4.200.000₫
Máy đánh giày shiny SHN - XD Máy đánh giày Shiny SHN - XD là sản phẩm được người dùng đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng máy đánh giày tự động người dùng sẽ tiết kiệm được...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0356549999

Máy đánh giày shiny SHN - XD

Máy đánh giày Shiny SHN - XD là sản phẩm được người dùng đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng máy đánh giày tự động người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh, làm sạch giày hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công thông thường

Máy đánh giày shiny SHN - XD

Shiny SHN-XD có thiết kế sang trọng, làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn. Được tích hợp cảm ứng thông minh, máy sẽ tự động làm sạch và đánh bóng khi đưa giày vào, và tự động tắt từ 30-60 giây sau khi ngừng sử dụng. Ngoài ra, máy đánh giày còn có thảm hứng bụi nhằm đảm bảo vệ sinh khi sử dụng máy.

 Hộp đựng xi 150 ml được gắn vào vị trí giữa máy để thuận tiện cho việc lấy xi để tạo bóng cho giày và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 Máy đánh giày shiny SHN sử dụng 2 chổi đánh bụi và 2 chổi đánh bóng, và có thể đánh bóng hai đôi dày cùng một lúc.

 Bên cạnh đó, Shiny SHN - XD được trang bị động cơ hoạt động lên tới 50W, cho khả năng làm việc mạnh mẽ, làm sạch giày nhanh chóng và hiệu quả.

 Máy đánh giày tự động Shiny model SHN - XD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ra đời với nhiều cải tiến mới, vượt trội cả về mẫu mã, chất lượng và tính năng sản phẩm; đảm bảo mang đến cho đôi giày của bạn một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: