Máy đánh giầy Shiny SHN G5

Thương hiệu: Trung Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
1.600.000₫ 1.700.000₫
Máy đánh giầy Shiny SHN G5 Máy đánh giầy SHINY SHN–G5 đang được sử dụng rộng rãi trong những công ty, khách sạn, quân đội, gia đình,… Chỉ mấy chưa đầy một phút, từ một đôi giày lấm lem bụi bẩn,...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0356549999

Máy đánh giầy Shiny SHN G5

Máy đánh giầy SHINY SHN–G5 đang được sử dụng rộng rãi trong những công ty, khách sạn, quân đội, gia đình,… Chỉ mấy chưa đầy một phút, từ một đôi giày lấm lem bụi bẩn, bạn đã có ngay một đôi giày sáng bóng như mới  làm cho bạn trở nên tự tin hơn trên mỗi bước đi, khẳng định được tác phong mạnh mẽ, chững chạc, một tác phong của con người lịch sự. Đặc biệt nhất là khi bạn cần phải tham gia những buổi tiệc tùng hay đi gặp đối tác, khách hàng.

Máy đánh giầy Shiny SHN G5

Được thiết kế rất đơn giản và tinh tế. Máy được làm từ thép Titan chống gỉ, mang lại cho bạn sự sang trọng tại nơi đặt máy.

Máy đánh giầy SHINY sử dụng gam màu vàng chủ đạo kết hợp với một chút đỏ may mắn. Chiếc máy này hứa hẹn sẽ mang đến sự may mắn và tài lộc cho công ty bạn.

Hơn thế nữa, đặc biệt ở chỗ, Máy đánh giầy SHINY SHN–G5 hoạt động với một chế độ cảm ứng hoàn toàn tự động. Máy sẽ tự động khởi động và đánh bóng đôi giày của bạn khi bạn đưa giày vào và sẽ tự động ngắt sau 30 – 60 giây không sử dụng. Với tính năng này sẽ đảm bảo máy luôn vận hành trong trạng thái ổn định, lâu dài và không tốn nhiều điện năng.

Ngoài ra, chiếc Máy đánh giầy SHINY SHN–G5 này được làm bằng chất liệu gỗ kết hợp với inox chống gỉ màu vàng. Giúp cho công ty, nơi làm việc của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Máy chỉ nặng 12 kg, rất thích hợp cho những gia đình, văn phòng có diện tích nhỏ.

>>>Xem thêm: Máy đánh giầy Shiny SHN - DX (Thay thế mã năm 2015)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: